Vụ án đau lòng ngày giáp Tết: Giận vợ, chồng dìm con gái hơn 2 tuổi vào vũng nước đến chết

Sau khi ly thân, Nguyễn Thanh Sơn lên Đồng Nai chở con gái về Vũng Tàu. Sau khi bị người vợ gọi điện nói sẽ báo công an, Sơn liền dìm chết con gái.

Báo Người Lao Động đưa tin, ngày 17/1, VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phê chuẩn Lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thanh Sơn (SN 1984, ngụ TP Vũng Tàu) về hành vi giết người. Sơn được xác định là nghi can dìm chết con gái ruột.

Thông tin ban đầu, Nguyễn Thanh Sơn cùng vợ là chị N.T.T (SN 1988) có 1 con chung là cháu N.T.L (SN 2020). Tuy nhiên, từ tháng 12-2022, cả hai sống ly thân, con gái được người mẹ chăm sóc tại tỉnh Đồng Nai.

Hiện trường nơi cháu L. bị dìm tử vong. Ảnh: Ngọc Giang

Báo SGGP thông tin thêm, rạng sáng ngày 16/1, Sơn điều khiển xe máy từ Vũng Tàu đến nhà mẹ vợ để đón cháu L. về Vũng Tàu.

Khi biết sự việc, chị T. gọi điện cho Sơn nói sẽ báo công an về việc tự ý chở cháu L. đi, khiến Sơn bực tức và nảy sinh ý định giết con gái mới hơn 2 tuổi.

Khi chở cháu L. đến đường 3/2, TP Vũng Tàu thì Sơn thấy tại bãi đất trống có 1 vũng nước lớn nên bế cháu L. và ấn đầu xuống nước cho đến khi nạn nhân không cử động nữa.

Khi cháu L. đã tử vong, Sơn gọi điện và nhắn tin cho chị T. và nhiều người thân trong gia đình là đã giết cháu L. và báo vị trí cho mọi người biết để đi tìm.

Đến 22h cùng ngày, Sơn bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bắt giữ khi đang đi lang thang trên đường ở TP Vũng Tàu.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

 

XEM THÊM