Vụ cháy quản bar ở Hải Phòng: Cận cảnh nạn nhân duy nhất chạy thoát ra ngoài trong phút nguy cấp

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, sau khi ngọn lửa bùng lên, có 4 nạn nhân chạy lên tầng thượng phát tín hiệu cầu cứu. Tuy nhiên, chỉ duy nhất một nữ nhân viên may mắn chui được ra ngoài và được người dân địa phương ứng cứu.

Trong vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 14h00 ngày 12/5, tại quán bar Swing, địa chỉ số 144 Văn Cao, phường Đằng Giang, TP Hải Phòng, lực lượng chức năng cho biết tại thời điểm xảy ra vụ cháy có 4 người ở trong căn nhà, 1 người được giải cứu. Vụ hỏa hoạn làm 3 người tử vong, toàn bộ tài sản trong nhà bị cháy.

Trong đoạn clip do người dân gần khu vực ghi lại cho thấy, giữa làn khói đen mù mịt, người phụ nữ duy nhất sống sót đã kịp chạy lên mái nhà. Được biết, thời điểm này, cô gái đang ngồi đợi các bạn của mình chạy lên. Tuy nhiên khi gọi không nghe thấy các bạn trả lời người này đã bất lực trèo qua nhà hàng xóm để thoát thân.

Sau khi nhận tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Quận Ngô Quyền đã triển khai lực lượng, phối hợp cùng các lực lượng của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ – Công an thành phố khẩn trương đến hiện trường dập lửa. Đến khoảng 16h30, đám cháy cơ bản được khống chế. Sau khi dập tắt hoàn toàn đám cháy, các lực lượng chức năng đã tiếp tục xử lý, không cho đám cháy bùng phát trở lại, đảm bảo an ninh trật tự tại hiện trường.

Bình Minh (SHTT)

Nguồn: https://sohuutritue.net.vn/vu-chay-quan-bar-o-hai-phong-can-canh-nan-nhan-duy-nhat-chay-thoat-ra-ngoai-trong-phut-nguy-cap-d162860.html

XEM THÊM