Vụ con sát hại bổ đẻ ở Điện Biên: Con gái có bệnh án tâm thần?

Trước khi xảy ra vụ án mạng, ông Lương và con gái đã xảy ra cãi vã lớn, sau đó nạn nhân có gọi điện cho lực lượng công an đến giải quyết nhưng chưa kịp thì xảy ra vụ việc.

Chiều 2/12, trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo UBND huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên) cho biết: “Vào khoảng 8h ngày 2/12, trên địa bàn xã Núa Ngam đã xảy ra vụ án mạng, khiến một người đàn ông tử vong”.

Hung thủ gây án bị cơ quan công an bắt.

Vị lãnh đạo UBND huyện Điện Biên thông tin: “Nạn nhân trong vụ án là ông Đặng Văn Lương quê ở Thái Bình (sinh năm 1963, hiện ở tại bản Hát Hẹ, xã Núa Ngam, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên). Hung thủ sát hại nạn nhân bước đầu xác định là con gái ruột Đặng Thị Thanh Tâm (sinh năm 1991)”.

Theo điều tra ban đầu, trong buổi sáng xảy ra án mạng, ông Lương và con gái đã xảy ra cãi vã lớn, sau đó nạn nhân có gọi điện cho lực lượng công an đến giải quyết nhưng chưa kịp thì đã xảy ra vụ việc. Người con gái dùng hung khí chém lìa đầu bố đẻ mình.

Khu vực xảy ra vụ án.

Được biết, trước đó nhiều ngày, hai bố con nạn nhân thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, ông Lương nhiều lần dùng gạch đá ném vào nhà con gái ở ngay bên cạnh. Ông Lương bị tai biến phải ngồi xe lăn nhiều năm nay và sống không được lòng hàng xóm, họ hàng nên khi mâu thuẫn và cãi vã xảy ra giữa 2 bố con hàng xóm cũng ít để ý.

Còn con gái nạn nhân đã phải đi chữa trị bệnh tâm thần trong gần 10 năm qua, thường xuyên đi lang thang ngoài đường. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Infonet

https://infonet.vietnamnet.vn/nguyen-nhan-con-gai-sat-hai-bo-de-o-dien-bien-5008988.html

XEM THÊM