Vụ hai xe máy đối đầu ở Quảng Ngãi: Một nạn nhân tử vong, một đang nguy kịch

Dù đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu, song một nạn nhân trong vụ hai xe máy đối đầu trên QL24 đã tử vong, một trường hợp nguy kịch và ba nạn nhân còn lại bị thương nặng.

Ngày 7/12, thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết, sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu, song ông Võ Văn Lang (42 tuổi), trú thôn Đông Hòa, xã Tịnh Giang, huyện Sơn Tịnh đã tử vong, được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Hiện trường vụ tai nạn khiến ông Lang tử vong, vợ và con gái trọng thương.

Đối với bốn nạn nhân còn lại có một trường hợp bị thương nặng trong tình trạng nguy kịch được người nhà chuyển viện từ Quảng Ngãi đến Bệnh viện Đà Nẵng để cứu chữa. Đó là nạn nhân Đinh Gia Cóp, 17 tuổi, trú xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đà Nẵng, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân trong tình trạng đa chấn thương, trong đó nặng nhất là bị chấn thương sọ não và đội ngũ y bác sĩ đang tích cực điều trị nhằm cứu sống bệnh nhân.

Đối với ba nạn nhân còn lại gồm: Đinh Mi Chê (18 tuổi, trú xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà), Phạm Nữ Như Sâm (42 tuổi, vợ ông Lang) và cháu Võ Phạm Kiều My (11 tuổi), con gái ông Lang bị thương nặng đang được điều trị tại Bệnh viện ở Quảng Ngãi.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 6/12, trên QL24 đoạn qua địa bàn thôn Đông Hòa, xã Tịnh Giang, huyện Sơn Tịnh xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa hai xe máy khiến 5 người bị thương nặng.

Hai phương tiện bị hư hỏng nặng sau tai nạn.

Thông tin, xe máy BKS 76R2-5996 do ông Võ Văn Lang điều khiển chở theo vợ cùng con gái lưu thông theo hướng từ tây sang đông. Khi đến vị trí trên thì qua đường nhưng không may gặp phải xe máy BKS 76M1-279.12 do Đinh Mi Chê điều khiển chạy hướng ngược lại. Do tình huống bất ngờ, cả hai không xử lý kịp thời dẫn đến vụ tai nạn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Lê Đức

Nguồn ATGT: https://atgt.baogiaothong.vn/vu-hai-xe-may-doi-dau-o-quang-ngai-mot-nan-nhan-tu-vong-mot-dang-nguy-kich-192231207135618366.htm 

XEM THÊM