Vụ hành hung nữ nhân viên sân golf: Ông Nguyễn Viết Dũng nhận sai và xin lỗi

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Quảng, ông Nguyễn Viết Dũng nhận lỗi và cho biết ông hoàn toàn chịu trách nhiệm về vụ việc mà bản thân đã gây ra, xin nhận mọi hình thức xử lý theo quy định của pháp luật.

Trưa 13-12, ông Nguyễn Công Thanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam, cho biết Thường trực HĐND tỉnh đã yêu cầu ông Nguyễn Viết Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng, đại biểu HĐND tỉnh giải trình liên quan việc vị đại biểu này hành hung nữ nhân viên sân golf tại TP Đà Nẵng.

Theo Người Lao Động, quan điểm của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam là trong trường hợp ông Nguyễn Viết Dũng hay bất cứ đại biểu HĐND tỉnh nào có khuyết điểm, vi phạm đều phải bị xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật. Thường trực HĐND tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng liên quan của tỉnh vào cuộc làm rõ, khi có thông tin sẽ gửi đến các cơ quan báo chí.

Ông Nguyễn Viết Dũng tại kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh Quảng Nam

Cũng trong sáng 13-12, thông qua báo Quảng Nam, ông Nguyễn Viết Dũng thừa nhận: “Tôi đã sai, tôi thành thật xin lỗi!”. Theo ông Dũng, ngày 6-12, ông và một số đối tác có đến sân golf BRG Đà Nẵng để chơi golf, chị N.A.L. là nhân viên phục vụ, hướng dẫn.

Tuy nhiên, do bất đồng với cách tính sổ gậy trong một hố khi đánh golf, trong lúc cự cãi, do bức xúc, thiếu kiềm chế, nóng giận nhất thời nên ông đã xử lý vấn đề chưa đúng.

“Trong lúc cự cãi, do bức xúc, tôi đã đập cây gậy golf phát bóng sượt qua nón của chị L., hướng xuống dưới đất khiến cây gậy golf bị gãy làm đôi và bật lại, dẫn đến chị L. bị thương nhẹ phần mềm ở vùng mặt” – ông Dũng trần tình, báo Tuổi Trẻ đưa tin.

Sau khi xảy ra sự việc, người thân ông Dũng và những người có mặt đã đưa nữ nhân viên đi kiểm tra, thăm khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

“Tôi cũng dặn người nhà tạo điều kiện tối đa để chị L. chụp chiếu, kiểm tra sức khỏe trong điều kiện tốt nhất và lo toàn bộ viện phí. Tối cùng ngày, chị L. đã xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định. Tôi đã liên hệ xin lỗi và hỗ trợ thiệt hại về tinh thần cho chị L. Đến hôm nay, sức khỏe của chị hoàn toàn bình thường, tâm lý tốt và quay trở lại làm việc”, ông Dũng nói trên Zing.

Nữ nhân viên sân golf đi kiểm tra sức khoẻ và đã đi làm trở lại

Vị đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam cho hay “thật sự hối tiếc” vì hành động của mình đã gây ra cho chị L. cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín của HĐND tỉnh Quảng Nam. Ông Dũng gửi lời xin lỗi chị L., gia đình chị và HĐND tỉnh Quảng Nam.

“Chỉ một chút nóng giận, không kiềm chế được bản thân mà tôi đã có hành động đáng trách. Tôi thành thật xin lỗi” – ông Dũng nói và cho hay sẵn sàng hợp tác với các cơ quan chức năng để làm sáng tỏ vụ việc và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng mong báo chí và mạng xã hội thật sự công tâm, phản ánh trung thực, khách quan vụ việc. Ông cho rằng đã có nhiều thông tin sai sự thật, bới móc, khai thác chuyện đời tư cá nhân, gia đình mình cũng như hoạt động bình thường của doanh nghiệp; “vu khống”, “bịa đặt”, quy chụp sự việc khi chưa có căn cứ, kết luận cụ thể từ các cơ quan chức năng.

HL (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM