Vụ mẹ đánh con 13 tháng tuổi tử vong: Xót xa với kết quả khám nghiệm tử thi

Khai với công an, Nguyễn Thị Phương Thảo đã thừa nhận hành vi đánh con, đồng thời cho biết trước khi về nhà có uống bia với khách ở quán karaoke nên không còn được tỉnh táo.

Ngày 27-5, một lãnh đạo VKSND tỉnh Bình Dương cho biết đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Phương Thảo (28 tuổi, quê An Giang) về tội “Giết người”.

Theo hồ sơ vụ án, tối 16-5, sau khi kết thúc công việc tại quán karaoke, Thảo về nhà trọ ở khu phố 2, phường Tân Định, thị xã xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Nguyễn Thị Phương Thảo

Lúc này, Thảo nằm ngủ dưới nền nhà, còn con trai 13 tháng tuổi nằm trên võng. Thấy con quấy khóc, Thảo đưa võng ru con nhưng bé vẫn không nín.

Bực tức, người phụ nữ này đã dùng tay đánh nhiều lần vào người con trai cho đến khi bé không khóc nữa và tiếp tục nằm ngủ.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, khi thức dậy để nấu mì tôm ăn, Thảo tới chỗ con ngủ để lấy bình sữa trên người con ra thì phát hiện bé không còn thở, người đã tím tái.

Thảo hốt hoảng bế con nhờ người đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra, các bác sĩ xác định bé trai đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Khai với công an, Thảo đã thừa nhận hành vi đánh con, đồng thời cho biết trước khi về nhà có uống bia với khách ở quán karaoke nên không còn được tỉnh táo. Trước đó 2 ngày, Thảo còn sử dụng ma túy đá.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân bị tác động của ngoại lực vào 2 bên thành bụng, ngực, gây tụ máu bên trong ổ bụng, vỡ gan, vỡ ruột non dẫn đến tử vong.

Thảo Nguyễn

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/phap-luat/vu-me-danh-con-13-thang-tuoi-tu-vong-xot-xa-voi-ket-qua-kham-nghiem-tu-thi-2023052712484891.htm

 

XEM THÊM