Vụ nổ súng ở Quảng Ngãi: ‘Choáng’ với hung khí đối tượng tàng trữ

Ngày 13/10, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã truy bắt được đối tượng nổ súng vào quán cà phê ở thôn Tuyết Diêm 1, xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, chỉ sau hơn một giờ gây án.

Đáng chú ý, cơ quan công an đã thu giữ 2 khẩu súng, 36 viên đạn, 3 vỏ đạn, 1 bình xịt hơi cay và nhiều hung khí nóng khác…trong quá trình truy bắt đối tượng này.

Đặng Thanh Quý và loạt tang vật gây án.

Trước đó, vào khoảng 7h30 ngày 13/10, trong lúc nhiều người đang ngồi uống cà phê trong quán Kim Băng, thuộc thôn Tuyết Diêm 1, xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn thì bất ngờ bị một thanh niên dùng súng bắn vào trong quán, làm 2 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một xe ô tô mang biển kiểm soát Quảng Ngãi đi đến trước quán cà phê Kim Băng rồi dừng lại. Một thanh niên thò tay ra cửa, rút súng bắn vào trong quán cà phê khiến hai người 2 người bị trúng đạn.

Gây án xong, đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Nạn nhân là anh V.T.C (sinh năm 1982), ở thôn Tuyết Diêm 1, xã Bình Thuận và chị L.T.T (sinh năm 1976), ở xã Bình Phước đã được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn.

Đến khoảng 9 giờ, Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi, Công an huyện Bình Sơn và các đơn vị liên quan đã bắt được đối tượng gây án là Đặng Thanh Quý (sinh năm 1995, trú tại thôn Tuyết Diêm 2, xã Bình Thuận).

“Tại cơ quan điều tra, bước đầu Quý khai nhận, người mà Quý muốn bắn là thanh niên đã chọc ghẹo bạn gái của mình. Thời điểm này, người này đang ngồi trong quán cà phê. Tuy nhiên, khi nã đạn vào quán cà phê, hai nạn nhân dính đạn lại là những người không liên can” – vị lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi nói và thông tin thêm, khẩu súng Quý dùng để gây án là loại súng Rulo bắn đạn chì.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/vu-no-sung-o-quang-ngai-choang-voi-hung-khi-doi-tuong-tang-tru-1761645.html

 

XEM THÊM