Vụ nữ sinh lớp 8 bị tố ‘lập Facebook ảo vu khống thầy giáo’: Người thầy thừa nhận nhắn tin ‘gạ tình’

Làm việc với cơ quan chức năng, thầy H. thừa nhận các tin nhắn “gạ tình” trên mạng xã hội là của mình chứ không có việc em A. làm giả facebook để vu khống.

Theo thông tin từ Người Lao Động, ngày 17/3, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã tạm giữ ông Nguyễn Sơn H. (SN 1996, là giáo viên Trường THCS Xuân Diệu) để điều tra làm rõ hành vi nhắn tin “gạ tình” nữ sinh lớp 8, gây xôn xao dư luận.

Trước đó, ngày 15/3, cô Nguyễn Thị Mỹ Linh, Hiệu trưởng THCS Xuân Diệu cho biết, chiều 14/3, Ban giám hiệu nhận được thông tin trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh chụp màn hình tin nhắn trao đổi giữa nữ sinh T.T.A (học sinh lớp 8 của trường) với tài khoản Facebook được cho là của thầy H, giáo viên bộ môn âm nhạc.

Bài đăng xin lỗi của T.T.A. (Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau đó, nhà trường đã mời phụ huynh của em A. đến trường làm rõ vụ việc. Thầy H. cũng tham dự buổi làm việc.

Ban đầu, A. thừa nhận có thành kiến với thầy H. Sau đó, nữ sinh này lấy hình ảnh thầy H. để tạo một tài khoản Facebook giả mang tên N.S.H.

Nữ sinh A. nhắn tin qua lại với tài khoản Facebook N.S.H, nội dung trao đổi về vấn đề tình dục, mục đích là hạ uy tín của thầy H. Nữ sinh này tự tạo nội dung tin nhắn, rồi chụp màn hình gửi các bạn trong lớp và phát tán trong trường.

Sau khi làm việc với nhà trường, nữ sinh A. đã xin lỗi thầy H. và đăng bài lên Facebook đính chính vụ việc.

Tuy nhiên, sau khi nhận được báo cáo từ nhà trường, lập tức, phụ huynh em A. đến trường yêu cầu công an vào cuộc làm rõ.

Người Lao Động cho biết thêm, kết quả xác minh cho biết, các tin nhắn “gạ tình” của thầy H. trên mạng xã hội là của chính thầy giáo này chứ không có việc em A. làm giả facebook thầy H để vu khống.

Tại công an, thầy H. cũng thừa nhận có nhắn tin “gạ tình” nữ sinh A. với nội dung “quan hệ trên mức tình cảm”. Thầy thừa nhận do “lương tâm cắn rứt” chuyện vu oan em A. nên đã thú nhận.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

Bạn cũng có thể thích