Vụ thi thể không nguyên vẹn ở Bình Dương: Công an đề nghị các khu công nghiệp rà soát thông tin

Để phục vụ công tác điều tra, truy tìm nhân thân lai lịch của nạn nhân, Công an tỉnh Bình Dương đề nghị các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh rà soát thông tin công nhân, đồng thời khen thưởng cho người nào cung cấp thông tin.

Ngày 26/5, Công an tỉnh Bình Dương đã có văn bản gửi Ban quản lý các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh; Công an các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh; Đồn công an các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh rà soát thông tin công nhân để truy tìm tung tích nạn nhân trong vụ phát hiện thi thể không nguyên vẹn vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Dương đang thụ lý điều tra Giết người phát hiện ngày 24/5 tại phường Tân Phước Khánh, Thành phố Tân Uyên.

Quá trình khám nghiệm xác định, tử thi không nguyên vẹn chỉ có 2 chân và 2 tay đang trong giai đoạn phân hủy và bị nhiệt hóa.

Tử thì có đặc điểm là nữ giới; chiều cao khoảng 1,55m – 1,59m; độ tuổi khoảng 30 – 35 tuổi; tay phải có xương cánh tay dài 21cm; tay trái có xương cánh tay dài 17cm. Xương cẳng chân dài 35cm. Thời gian chết khoảng từ ngày 14/5.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ án

Để phục vụ công tác điều tra, truy tìm nhân thân lại lịch của nạn nhân, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đề nghị các đơn vị trên tổ chức triển khai lực lượng đến trực tiếp tất cả các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn để rà soát, xác định trường hợp nhân viên, công nhân, người lao động không làm việc, không liên lạc được, không rõ lý do nghỉ việc.

Bên cạnh đó, nắm tình hình dư luận trong thanh niên công nhân, người lao động để xác định những thông tin có giá trị phục vụ công tác điều tra.

Những thông tin có giá trị giúp cơ quan Công an làm rõ nhân thân lai lịch tử thi, làm rõ đối tượng gây án do người dân cung cấp sẽ được các cấp có thẩm quyền khen thưởng xứng đáng; đồng thời người cung cấp thông tin cũng sẽ được bảo vệ bí mật.

Kết quả rà soát đề nghị gửi về phòng Cảnh sát hình sự; địa chỉ: 615 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Mọi thông tin cần cung cấp để nghị liên hệ trực tiếp Điều tra viên Hồ Long An, số điện thoại: 0368.977776.

Tứ Quý

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/vu-thi-the-khong-nguyen-ven-o-binh-duong-cong-an-de-nghi-cac-khu-cong-nghiep-ra-soat-thong-tin-20230526183043575.htm

 

XEM THÊM