Vụ thợ cắt tóc đâm chết người yêu cũ ở Hà Nội: Chi tiết màn cãi vã trước thảm kịch

Thành quay về tắm và thay quần áo, sau đó tiếp tục đi xe máy tới cửa hàng chị P. để đón đi ăn liên hoan cuối năm, nhưng lại ‘chạm mặt’ tình địch…

Sáng ngày 15/1, Công an quận Thanh Xuân phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội đã vận động Hoàng Văn Thành (SN 1998, quê Thái Nguyên), đối tượng sát hại bạn gái cũ ngay trên phố Vương Thừa Vũ ra đầu thú.

Hoàng Văn Thành tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Hà Nội.

Được biết, nghi phạm Hoàng Văn Thành làm thợ cắt tóc tại quận Hai Bà Trưng, còn chị P. (nạn nhân) làm nghề nối mi và sơn móng tay tại quận Thanh Xuân, có cửa hàng trên phố Vương Thừa Vũ.

Bước đầu, Thành khai từng là người yêu của chị P. nhưng sau đó chia tay. Khi biết chị P. có người mới để ý tìm hiểu, Thành đã nung nấu ý định trả thù, sát hại người yêu cũ.

Cụ thể, tối 12/1, Thành rủ chị P. đi chơi nhưng chị P. nói bận vì phải làm việc.

Đến khoảng 22h05, sau khi làm xong việc tại cửa hàng, Thành đi xe máy đến số 84 Vương Thừa Vũ để gặp chị P. Tại đây, Thành thấy cửa hàng chị P. làm việc đang đóng cửa, không như lời chị P. nói. Thành chụp lại ảnh và gửi cho chị P. xem, đồng thời hỏi lý do vì sao nói dối, nhưng chị P. không trả lời.

Thành quay về tắm và thay quần áo, sau đó tiếp tục đi xe máy tới cửa hàng chị P. để đón đi ăn liên hoan cuối năm. Khi đến nơi, Thành thấy chị P. đang đứng trước cửa số nhà 84 Vương Thừa Vũ cùng với anh D. (ở Hà Nội).

Thành xuống xe và hỏi anh D. với chị P. có mối quan hệ như thế nào. Chị P. khẳng định anh D. là người yêu khiến nghi phạm và chị P. xảy ra cãi vã. Tiếp đó, Thành yêu cầu chị P. gọi điện về cho mẹ để nói về mối quan hệ này. Do mẹ chị P. không nghe máy, Thành nói chờ mình một lát rồi quay lại. Thành rời đi, tìm mua 1 con dao dạng gọt hoa quả ở phố Hoàng Văn Thái với giá 25.000 đồng rồi quay lại.

Lúc trở lại, Thành vẫn thấy chị P. đứng với anh D. Thành hỏi lại chị P. về mối quan hệ với mình, tuy nhiên, không được đáp lời nên nghi phạm rút dao đâm chị P. Anh D. lao vào can ngăn thì bị Thành đâm vào vai trái. Ngoài ra, một số người chứng kiến khác cũng không dám can thiệp vì sự hung hăng, liều lĩnh của đối tượng.

Khi chị P. nằm ngửa ra đất nhưng vẫn bị nghi phạm đâm tiếp 2 nhát dao vào vùng ngực, phần lưng và 5 nhát vào phần bụng. Hậu quả, chị P. tử vong tại chỗ, còn anh D. được cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Hiện trường vụ án.

Sau khi gây án, Thành đi xe máy bỏ trốn sang quận Long Biên và gửi xe tại một tòa chung cư. Quá trình bỏ chạy, Thành có nói với chủ nhân chiếc xe máy mượn được là sẽ tự sát.

Đến đêm ngày 14/1, biết không thể trốn thoát, Thành đến Công an quận Thanh Xuân đầu thú, đồng thời khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

PTH (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM