Vụ tông vào xe Porsche: Nam shipper xin trích xuất camera sau tai nạn

Nam shipper đã tìm tới cửa hàng điện thoại của anh Viễn Quang (42 tuổi), nằm trên đoạn đường xảy ra vụ va chạm.

Anh Viễn Quang (ngụ tại đường Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10, TPHCM) là một trong số những nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn siêu xe Porsche, xảy ra vào 18h50 ngày 12/8. Vụ va chạm diễn ra ngay trước cửa hàng điện thoại mà anh Quang đang kinh doanh.

Khi biết xe bị tông vỡ đuôi, chủ xe Porsche khá giận dữ vì đây là chiếc xế hộp mới mua. Vừa bước xuống, họ đã đòi shipper đền 200 triệu đồng. Thấy đám đông vây quanh trước cửa hàng, anh Quang ra xem và chứng kiến cảnh nam nhân viên giao hàng quỳ sụp, ôm mặt khóc bất lực.

Đoạn clip do chủ cửa hàng điện thoại ghi lại sau đó được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Shipper quỳ sụp sau vụ tai nạn

Ngày 14/8, gần 2 ngày sau khi xảy ra tai nạn, nam shipper đã quay lại cửa hàng của anh Quang xin trích xuất camera. Tuy nhiên camera cửa hàng bị tấm băng rôn che khuất nên không ghi lại được sự việc.

“Bạn shipper tìm đến tôi hôm qua (14/8) và khẳng định có người đi xe máy ở phía sau đụng mạnh. Nhưng trích xuất camera quanh khu vực này không thấy, nên mong có camera hành trình của xe nào đang lưu thông thì minh oan giúp bạn ấy. Từ lúc xảy ra tai nạn chủ xe chưa liên hệ lại với bạn shipper”, ông chủ 42 tuổi cho hay.

Cũng theo anh Quang, trong buổi tối hôm đó, chủ xe Porsche và shipper đã tự thỏa thuận giải quyết với nhau.

“Lúc đó bạn shipper có khoảng 12-13 triệu trong tài khoản và 2-3 triệu tiền mặt nên đã đưa cho chủ xe. Họ tạm nhận số tiền đó và giữ thêm căn cước công dân, đồng thời lấy số điện thoại của bạn ấy để về liên hệ sau. Hai bên tự hòa giải sau đó ra về”, anh Quang thuật lại.

Khi tới cửa hàng của anh Quang, nam nhân viên giao hàng đã đưa cho anh xem ảnh chụp biển số xe máy bị tông móp, biến dạng. Thời điểm xảy ra vụ việc, nam shipper không phản ánh lại với chủ xe Porsche do bị cuống, không đủ bình tĩnh để xử lý. Vậy nên anh Quang đăng tải thông tin lên mạng xã hôi, nếu tài xế nào có camera hành trình có thể liên hệ trích xuất giúp.

Nam shipper cho anh Quang xem chiếc biển xe bị biến dạng (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ về hoàn cảnh của chàng shipper trẻ, anh Quang cho hay gia đình người này khá khó khăn, đang là trụ cột chính nuôi vợ con.

“Có lẽ mất số tiền mười mấy triệu nên bạn ấy cũng tiếc, muốn quay lại tìm camera minh oan. Nhưng từ lúc tôi đăng tải tới giờ chưa có ai liên hệ để cung cấp camera cả.

Hoàn cảnh bạn ấy cũng tội, công việc giao hàng vốn vất vả, khó khăn. Nếu được, tôi cũng muốn ủng hộ giúp đỡ bạn phần nào”, anh Quang nói.

Theo Thủy Tiên (Phụ Nữ Việt Nam)

 

XEM THÊM