Vụ Trấn Thành bị tố bao rạp, tranh suất xem phim của người khác: Chủ bài đăng phủ nhận lời giải thích của rạp chiếu phim

N.V tiếp tục phủ nhận thông tin do quản lý rạp chiếu phim đưa ra. Trước đó, anh cho biết bị Trấn Thành chen ngang đòi bao nguyên rạp chứ không hề có 2 suất chiếu khác nhau.

Trưa 3/3, ngay sau khi quản lý rạp chiếu phim nơi Trấn Thành bị tố tranh vé vừa lên tiếng “minh oan” cho nam MC thì N.V – chủ nhân bài đăng “bóc phốt” ông xã Hari Won đã lập tức lên tiếng phản bác lời giải thích của người quản lý này.

Theo đó, quản lý rạp phim cho biết vào sáng 1/3, Trấn Thành có liên hệ với nhà rạp, đặt trước một suất chiếu riêng tại phòng Gold Class (có 22 chỗ ngồi), lúc 23h10 cho cả gia đình và bạn bè. Đến tối 1/3, nam MC có mặt tại rạp chiếu phim. Khi đó, chị T.H cùng nhân viên hỗ trợ, mời anh qua quầy khác để lấy số vé đã được in sẵn.

“Một vị khách đến nơi mới mua vé và có hỏi mua hai vé trong suất chiếu riêng mà anh Thành đã đặt trước. Ngay lúc đó, nhân viên quầy có giải thích và mời anh mua vé suất chiếu sau của cùng phim sẽ bắt đầu lúc 23h20 (chỉ cách đó 10 phút) vẫn còn nhiều chỗ”, người quản lý tên T.H giải thích.

Quản lý rạp C. cho biết sự việc kể trên không làm gián đoạn đến việc đặt vé của khách khác. Rạp cũng có sự chuẩn bị bằng cách xếp suất chiếu tiếp theo (có 70 chỗ ngồi) chỉ cách 10 phút nên khách hàng có thể đặt vé rất thuận tiện. Nhà rạp khẳng định không phân biệt đối xử khách.

Quản lý rạp phim lên tiếng giải thích về drama liên quan đến Trấn Thành
Trao đổi với Zing về vấn đề này, N.V cho biết: “Tôi cũng đề nghị mua vé suất 23h20 nhưng nhân viên nói đã hết vé. Tôi khẳng định nếu có vé tôi đã không đi về. Rạp phim phản hồi như vậy thành ra tôi khó khăn có 10 phút. Nhưng tôi đâu hẹp hòi gì 10 phút. Tôi cũng có thẻ VVIP, chứng tỏ đã xem rất nhiều phim ở đó nên đâu cần phải hướng dẫn gì. Tôi yêu thích bộ phim và bất công đến mà không xem được nên mới không hài lòng và lên bài. Công việc của tôi cũng không cần sự nổi tiếng để câu tương tác hay làm rùm beng”.

Nói về việc Trấn Thành đến sau nhưng chen hàng để lấy vé, N.V chia sẻ: “Tôi đang xếp hàng chờ mua vé thì anh Trấn Thành từ phía sau đi tới. Mọi người có thể trích xuất camera. Tôi không hề lo sợ vấn đề đó. Đương nhiên, tôi biết anh ấy không sai và có quyền bao rạp nhưng tôi nghĩ anh ấy nên nhường vì tôi đã xếp hàng trước”.

Trên trang cá nhân, N.V cũng chia sẻ lại bài đăng của quản lý rạp phim và thể hiện rõ sự thất vọng: “Vừa thấy thông cảm vì cũng sợ ảnh hưởng kinh doanh của rạp thì thấy bạn quản lý đăng bài này. VVIP không cần hướng dẫn đổi suất từ 23h10 xuống 23h20 đâu ạ. Nếu 23h20 không hết vé mình cũng không đi về đâu ạ.

Nếu vậy thôi đừng xin lỗi mình làm gì, mình cũng chưa lấy 2 vé mà. Ok, thôi nếu rạp đã nói vậy thì mình sẽ có lựa chọn khác cho lần coi phim sau. Mình xin cảm ơn”.

Người “bóc phốt” Trấn Thành đăng đàn tỏ rõ sự thất vọng với cách xử lý ồn ào của rạp chiếu phim

Trước đó, phía rạp phim đã liên hệ xin lỗi và đưa ra phương án đền bù cho N.V
HH (Nguoiduatin.vn) 

 

 

XEM THÊM