Vụ xe tải chạy vào đường cấm: Trưởng Công an thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi nói gì?

Công an thị xã Đức Phổ đã chỉ đạo lực lượng xác minh, kiểm tra, xử lý.

Ngày 22-6, Công an thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã mời các chủ nhà xe đang vận chuyển vật liệu xây dựng phục vụ công trình kè biển trên địa bàn lên ký cam kết không chở quá tải đối với đường cấm xe trên 10 tấn.

Có biểm cấm xe trên 10 tấn nhưng xe tải trọng lớn vẫn ngang nhiên chở vật liệu lưu thông. Ảnh: MT.

Cụ thể, Đại tá Đào Quang Minh, Trưởng Công an thị xã Đức Phổ cho hay ngay sau khi báo có bài phản ánh về các đầu xe tải lớn chở vật liệu xây dựng đi vào đường cấm xe trên 10 tấn ở địa bàn phường Phổ Thạnh, Công an thị xã đã chỉ đạo lực lượng xác minh, kiểm tra, xử lý.

Đồng thời, ông giao trách nhiệm cho Trưởng Công an phường Phổ Thạnh tham mưu Chủ tịch phường mời tất cả các chủ nhà thầu xe vận tải, doanh nghiệp ký cam kết không được chạy xe vượt quá tải trọng 10 tấn vào đường dân sinh. “Chạy thế nát đường hết, người ta la”, Trưởng Công an thị xã Đức Phổ nhấn mạnh.

Về việc xử lý các đầu xe vi phạm như thế nào, Đại tá Minh cho biết sẽ cung cấp số liệu cụ thể cho cơ quan báo chí khi đến trụ sở làm việc.

Trước đó, PLO đã có bài phản ánh “Xe tải lớn chạy ầm ầm vào đường cấm ở Quảng Ngãi” với nội dung nhiều xe tải lớn có trọng tải hơn 30 tấn vẫn ngang nhiên đi vào đường dân sinh mặc dù đã có biển cấm xe tải trên 10 tấn.

Minh Trường

Nguồn PLO: https://plo.vn/vu-xe-tai-chay-vao-duong-cam-truong-cong-an-thi-xa-duc-pho-quang-ngai-noi-gi-post739015.html

 

XEM THÊM