‘Vui vẻ’ với khách tại nhà nghỉ xong xuôi, cô gái 20 tuổi không ngờ đến khoảnh khắc kinh hoàng sau đó

Sau khi mua bán dâm như thỏa thuận, cô gái 20 tuổi bị chính vị khách của mình dùng dao khống chế, gây thương tích và cướp đi chiếc điện thoại iPhone 14 Pro Max.

Ngày 29/12, Công an phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên cho biết, lực lượng Công an phường đã xác định và mời Lê Phước Toàn (sinh năm 2007, trú tại xã Long Giang, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về trụ sở để phối hợp điều tra, xác minh làm rõ vụ vướp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Làm việc với Công an, bước đầu Toàn khai nhận, khoảng 19h ngày 28.12, Toàn liên hệ và hẹn với L.T.K.M (sinh năm 2002, tạm trú phường Mỹ Thới, TP. Long Xuyên) đến một nhà nghỉ thuộc khóm Đông An 4, phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên để mua bán dâm.

Lê Phước Toàn tại Cơ quan Công an.

Mua dâm xong, Toàn dùng dao khống chế và gây thương tích cho M. để cướp chiếc điện thoại iPhone 14 Pro Max rồi tẩu thoát. M. sau đó được nhân viên nhà nghỉ đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Sau khi cướp được điện thoại của nạn nhân, Toàn trốn chỗ làm thuê cho một quán nhậu trên địa bàn phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên.

Khoảng 21h30 cùng ngày, lực lượng Công an phường đến mời Toàn về trụ sở làm việc cùng chiếc điện thoại tang vật Toàn chưa kịp tiêu thụ.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được xác minh làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/co-gai-vui-ve-voi-khach-xong-xuoi-va-cai-ket-kinh-hoang-sau-do-202212291450470934.html

XEM THÊM