Xác minh clip CSGT hất tay làm rơi điện thoại của người vi phạm

Trong lúc tranh luận về việc không được ghi ý kiến vào biên bản, người vi phạm đã dùng điện thoại di động ghi hình và bị cán bộ CSGT hất tay làm chiếc điện thoại rơi xuống đất 2 lần.

Ngày 27/2, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cán bộ CSGT tranh cãi và có hành động hất tay làm rơi điện thoại của người vi phạm giao thông.

Cụ thể, đoạn clip có thời lượng gần 2 phút ghi lại cuộc tranh luận giữa người vi phạm và cán bộ CSGT. Trong đó, người vi phạm yêu cầu được ghi vào mục ý kiến trong biên bản vi phạm hành chính, nhưng không được cán bộ CSGT đồng ý.

Người vi phạm đã sử dụng điện thoại di động ghi hình lại vụ việc và bị cán bộ CSGT hất tay làm chiếc điện thoại bị rơi xuống đất 2 lần.

Hình ảnh được chụp lại từ đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội.

Theo xác minh của PV, sự việc xảy ra nút giao thông quốc lộ 22 – đường Nguyễn Thị Sóc (huyện Hóc Môn, TP.HCM) vào sáng 27/2. Các cán bộ CSGT xuất hiện trong clip đang công tác tại Đội CSGT An Sương thuộc Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC08) Công an TPHCM.

Chiều 27/2, một chỉ huy Đội CSGT An Sương cho biết, đơn vị đang mời người vi phạm đến làm việc, đồng thời yêu cầu các cán bộ chiến sĩ có liên quan báo cáo nhằm xác minh, làm rõ thông tin vụ việc.

Theo Hữu Huy (Tiền Phong)

XEM THÊM