Xe khách va chạm xe tải trên QL1 qua Quảng Nam, 3 người tử vong

Vụ TNGT trên QL1 đoạn qua xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, Quảng Nam khiến 3 người tử vong, 16 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Xe khách hư hỏng nặng phần đầu

Theo đó, khoảng 2h ngày 21/2, xe khách Phương Trang BKS 51B – 199.56 chở theo 30 hành khách lưu thông trên tuyến QL1, hướng tuyến từ huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng – TP Huế.

Khi đến tại thôn Tiên Xuân 1, xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam thì bất ngờ va chạm với xe tải BKS 81C -156.90 (chưa rõ danh tính tài xế) chở gạch đậu bên đường.

Hậu quả, phần đầu xe ô tô khách hư hỏng nặng, biến dạng, đuôi xe tải móp méo, 3 người trên xe khách tử vong, 16 người được đưa vào bệnh viện Đa khoa trung ương Quảng Nam cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT huyện Núi Thành, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt cùng Công an huyện Núi Thành đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn trên.

Theo lời kể của những người dân sống hai bên đường, vào khoảng 2h, trong lúc đang ngủ thì nghe một tiếng nổ lớn. Sau khi chạy ra đường thì nghe tiếng kêu cứu của các hành khách trên xe khách

“Cú tông mạnh nên đầu xe khách dính chặt vào đuôi xe tải. Một số người dân phải đưa các vật dụng ra để phá cửa đưa mọi người trên xe ra ngoài và báo cho công an”, một người dân cho biết.

Đức Tài

Nguồn GTVT: https://tapchigiaothong.vn/xe-khach-va-cham-xe-tai-tren-ql1-qua-quang-nam-3-nguoi-tu-vong-183230221061053279.htm

XEM THÊM