Xe tải đổ đèo nghi mất thắng tông vào đuôi xe khách, 3 người bị thương

Sáng 31/7, thông tin từ Công an huyện Bắc Bình (tỉnh Bình Thuận), tối 30/7 trên đèo Đại Ninh thuộc Quốc lộ 28B đoạn qua xã Phan Lâm, huyện Bắc Bình xảy ra vụ xe tải nghi mất thắng tông vào đuôi xe khách khiến 3 người bị thương.

Theo Công an huyện Bắc Bình, thời điểm trên, xe tải mang BKS 49C-200.05 chở theo 3 người trên cabin, đổ đèo Đại Ninh hướng từ Lâm Đồng về Bình Thuận.

Đèo Đại Ninh qua địa bàn tỉnh Bình Thuận. Ảnh: Bùi Phụ

Khi đang đi qua đèo gần km40+800 Quốc lộ 28B thì nghi xe tải gặp sự cố mất thắng nên đã tông vào đuôi xe khách BKS 51B-500.96 lưu thông cùng chiều phía trước.

Nhiều người chứng kiến hiện trường cho biết, vị trí này là đường đèo có cua cong nên sau cú tông, có thể tài xế xe khách đã cố giữ vững tay lái và dìu xe tải để 2 xe đều đổ dốc đèo an toàn.

Tại hiện trường, phần đầu xe tải bị dẹp nát, 2 người trên cabin được đưa ra khỏi xe an toàn. Còn lại 1 người bị kẹt bên trong được người dân địa phương đến phá cabin để cứu ra ngoài và cả 3 người được đưa đi cấp cứu. Trên xe khách lúc này có khoảng 20 hành khách, đều an toàn.

Đuôi xe khách bị móp méo. Ảnh: CTV

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông huyện Bắc Bình đã có mặt tại hiện trường cùng người dân địa phương giải tỏa hiện trường và điều tiết giao thông.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng huyện Bắc Bình tiếp tục làm rõ.

Nguồn Dân Việt: https://danviet.vn/xe-tai-do-deo-nghi-mat-thang-tong-vao-duoi-xe-khach-3-nguoi-bi-thuong-20230731103516426.htm

XEM THÊM