Xin bỏ qua vi phạm cho con trai không được, bố chém cảnh sát

Xin công an bỏ qua lỗi vi phạm giao thông cho con trai nhưng bất thành, Nguyễn Đăng Tuấn liền rút dao trong cốp xe chém liên tiếp vào cán bộ làm nhiệm vụ.

Trưa 17/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Dương xác nhận với Tiền Phong, đơn vị đang điều tra, xử lý người đàn ông chém cán bộ công an khi xin bỏ qua lỗi vi phạm giao thông không được.

Gần 9h ngày 11/10, tổ tuần tra, kiểm soát của Công an TP Hải Dương làm nhiệm vụ tại đường Nguyễn Chí Thanh (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) thì phát hiện một nam thanh niên đi xe máy BKS 34B4-280.10 không đội mũ bảo hiểm.

Khi tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, nam thanh niên không xuất trình được các giấy tờ có liên quan. Sau đó, tổ công tác yêu cầu thanh niên về Nhà văn hóa khu dân cư số 4, phường Tân Bình để lập biên bản, xử lý vi phạm.

Cơ quan chức năng đang điều tra ông bố chém cảnh sát vì xin bỏ qua vi phạm cho con trai bất thành

Làm việc với cán bộ công an Ng.Đ.L., nam thanh niên khai tên Nguyễn Trung Anh (SN 2004, ở TP Hải Dương), không có giấy phép lái xe, không mang theo đăng ký xe mô tô. Sau đó, anh Trung Anh gọi điện thoại cho người nhà nhờ mang giấy tờ xe đến để lập biên bản.

Nửa giờ sau, khi anh L. đang lập biên bản vi phạm hành chính đối với Trung Anh thì một người đàn ông đi xe máy BKS 88S5-9602 đến giới thiệu là bố của Trung Anh và xin không xử lý vi phạm. Tuy nhiên, anh L. không đồng ý.

Ngay sau đó, người đàn ông này ra lấy chiếc xe máy của anh Trung Anh đi thì anh L. yêu cầu để xe lại để lập biên bản. Lúc này, người đàn ông đi ra xe máy của mình, lấy một con dao xông đến chém anh L. liên tiếp 2 phát vào bả vai bên trái, đâm một nhát vào lưng nhưng trúng vào đai dây chéo. Thấy vậy, Trung Anh chạy theo ôm can ngăn không cho người đàn ông đuổi đánh anh L. nữa.

Anh L. bị thương nhẹ. Sau đó, anh Trung Anh và người đàn ông đều lấy xe bỏ đi.

Theo VTC, Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Dương đã xác định được người đàn ông chém cán bộ công an Ng.Đ.L. là Nguyễn Đăng Tuấn (SN 1981, trú tại khu dân cư số 2, phường Thanh Bình, TP Hải Dương).

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo MT (2sao/VietNamNet)

XEM THÊM