Xôn xao bé trai 4 tuổi bị con cô giáo cầm gậy đánh tím đen người

Trích xuất camera cho thấy, bé trai bị bé gái 9 tuổi cầm gậy, kéo và đạp vào nhà vệ sinh khoảng mấy phút.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền những hình ảnh một trẻ mầm non với các vết bầm tím ở mặt và trên cơ thể, khiến nhiều người vô cùng bức xúc, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

Qua tìm hiểu, hình ảnh trên được cho là cháu H.A.K. (SN 2019), học sinh lớp 4 tuổi, trường Mầm non Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Theo thông tin từ Dân Trí, khoảng 14h chiều 19/12, bà H.T.K (SN 1973, bác họ cháu K., xã Cương Gián) được giáo viên chủ nhiệm mời đến trường do trên mặt và cơ thể cháu K. bỗng nhiên xuất hiện nhiều vết bầm tím.

Hoảng hốt vì thấy cháu xuất hiện nhiều vết bầm tím 2 bên thái dương và má. Bà K. cho rằng, cháu bị đánh trên trường, nhưng khi được hỏi các giáo viên đều phủ nhận.

“Giáo viên cho biết lúc cho cháu ăn trưa không thấy các vết bầm và khẳng định giáo viên không ai đánh cháu. Họ nói tôi nên đi khám da liễu cho cháu K. vì nghi ngờ cháu bị dị ứng. Tuy nhiên, các bác sĩ da liễu cho biết những vết bầm tím không phải do dị ứng”, bà K. thông tin.

Vết bầm tím trên mặt cháu bé

Sau khi báo cáo sự việc lên hiệu trưởng và yêu cầu trích xuất camera cho thấy, cháu bé bị một học sinh lớn hơn cầm gậy, kéo và đạp vào nhà vệ sinh khoảng mấy phút.

“Qua tìm hiểu thì người đánh cháu K. là con của cô Đ. giáo viên chủ nhiệm lớp, hiện đang học lớp 4 tại trường tiểu học trên địa bàn huyện Nghi Xuân. Tôi không hiểu tại sao, đang giờ học, nhà trường lại để học sinh tiểu học vào lớp mầm non”, bà K. nói.

Đến tối 21/12, ông Hoàng Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Cương Gián cho biết, sau khi nắm bắt được thông tin, phía công an và các cơ quan liên quan đã vào cuộc xác minh sự việc.

“Sau khi khám kiểm tra thì sức khỏe của cháu K. đã khá ổn định. Cháu bé đã về nhà. Hiện phía công an và các cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ sự việc”, Chủ tịch UBND xã Cương Gián thông tin.

Phần chân cũng xuất hiện những vết bầm tương tự

Trao đổi với Vietnamnet, lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân cho biết, do bố đi làm ăn ở nước ngoài, bé gái này không có ai trông coi nên theo mẹ đến lớp, coi lớp cho mẹ.

Thời điểm xảy ra sự việc, hai cô giáo đang ra ngoài sân quét dọn. Cháu K. không ngủ trưa nên đã bị bé gái cầm roi đánh.

“Do đây là chuyện trẻ em với nhau nên cơ quan công an không thể xử lý được, chúng tôi đã giao trách nhiệm xử lý vụ việc cho gia đình và nhà trường, đồng thời kiến nghị Phòng GD-ĐT có hình thức xử lý đối với cô giáo đưa con đến lớp học”, công an cho hay.

Phía Phòng GD&ĐT huyện Nghi Xuân cũng đã yêu cầu nhà trường phối hợp gia đình đưa cháu đi kiểm tra, theo dõi sức khỏe và giúp cháu ổn định tâm lý, kiểm điểm trách nhiệm của cá nhân liên quan.

“Phòng GD&ĐT huyện đã cử cán bộ xuống cơ sở nắm sự việc và yêu cầu nhà trường phối hợp gia đình đưa cháu đi kiểm tra, theo dõi sức khoẻ và giúp cháu ổn định tâm lý. Đồng thời, Phòng GD&ĐT cũng yêu cầu BGH nhà trường kiểm điểm trách nhiệm của cá nhân liên quan”, lãnh đạo Phòng GD&ĐT thông tin.

Hiện, vụ việc đang các cơ quan chức năng phối hợp xác minh, làm rõ.

Theo Đ.K (2sao/VietNamNet)

XEM THÊM