Xót xa hoàn cảnh gia đình của bé rơi từ tầng 12 xuống: Vợ chồng hiếm muộn, mãi mới có con đầu lòng

Bé gái bị rơi từ tầng 12 xuống mái hiên sảnh tầng 1 với tiếng va đập mạnh. Vào lúc này, có một người đàn ông cùng toà chung cư đi thể dục về nên nhảy lên đỡ cháu bé xuống.

Khu chung cư nơi xảy ra sự việc. (Ảnh Beat Gia Lâm).

Ngày 25/5, lãnh đạo UBND xã Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội) cho biết, thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ bé gái không ở nhà. Bé gái ở nhà một mình rồi đi ra ngoài ban công. Dù lan can ngoài ban công khá cao nhưng cháu bé vẫn rơi xuống dưới.

Chị N.Q.A. người dân sinh sống tại tòa chung cư nơi xảy ra sự việc cho biết, vào khoảng 6h trên nhóm cư dân của toà nhà đăng tải thông tin có một cháu bé bị rơi từ tầng cao xuống dưới. Bé gái bị rơi từ tầng 12 xuống mái hiên sảnh tầng 1 với tiếng va đập mạnh.

“Lúc này, có một người đàn ông cùng toà chung cư đi thể dục về nên nhảy lên đỡ cháu bé xuống”, chị A. nói và cho biết, bố mẹ cháu bé không ở nhà, bé dậy không thấy ai mới đi tìm nên xảy ra sự việc.

Theo chị A., chiều cao khu vực ban công ở chung cư tại đây chỉ xây lửng, gia đình nào về ở sẽ làm lan can kiểu “chuồng cọp” hoặc làm lan can kín, nếu lan can kín sẽ để một ô cửa sổ lật cho thoáng, sau đó buộc lại để tránh trẻ con.

“Ban công nhà cháu bé làm cửa kính kín và lắp ô cửa mở. Tuy nhiên, khi muốn đón gió thì phải mở cửa ra nên mới dẫn đến sự việc đau lòng này”, chị A. nói.

Một người bạn của gia đình cháu bé cho biết: “Bố mẹ cháu bé hiếm con, mãi mới sinh được bé và gia đình cũng mong thêm cháu thứ 2 thì lại xảy ra sự việc không may này, giờ xảy ra sự việc bố mẹ bé làm sao sống nổi”.

Nguồn: sohuutritue.net.vn

XEM THÊM