Xót xa một nữ diễn viên qua đời khi đang biểu diễn, rơi từ độ cao 10 mét

Bác sĩ đã tận tình cứu chữa song nữ diễn viên không qua khỏi.

Nữ diễn viên bị rơi từ độ cao 10 mét khi đang biểu diễn

Mới đây vào ngày 15/4, tại Trung Quốc xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 nữ diễn viên múa thiệt mạng. Theo đó, trong lúc biểu diễn tiết mục nhào lộn trên cao cùng một chàng trai, cô đã rơi xuống đất từ độ cao 10 mét. Tuy được đưa đi cấp cứu và được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng nữ diễn viên 37 tuổi đã không qua khỏi.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang triệu tập nhân viên ở sự kiện cùng các bên liên quan để điều tra.

Hai nghệ sĩ múa này hoạt động dưới tên “Sister Shadow”, được thuê qua một công ty và đến biểu diễn tại trang trại gia đình ở địa phương, Danh tính nữ nghệ sĩ xấu số được xác định là Yingying, còn bạn diễn cô tên là Zhang Kai.

Khi biểu diễn trên cao, lúc Yingying rơi xuống, Zhang Kai đã cố gắng níu lấy bàn chân cô nhưng không kịp. Nguồn tin thân cận cho biết Zhang Kai hiện tại đang rất đau buồn sau khi chứng kiện sự ra đi của bạn diễn.

Vụ việc khiến dư luận Trung Quốc bất bình, làm dấy lên làn sóng tranh cãi. Nhiều người tỏ ra bức xúc khi phần biểu diễn của nữ diễn viên không hề có bất kỳ biện pháp đảm bảo an toàn nào. Hiện tại, phía BTC buổi biểu diễn vẫn chưa có phản hồi gì về vụ việc.

Theo Cát Anh (SaoStar.vn)

XEM THÊM