Clip: Xuất hiện chiếc quan tài được mạ vàng được chuẩn bị sẵn cho ‘vua bóng đá’ Pele?

Cư dân mạng phát hiện một thứ giống như chiếc quan tài được mạ vàng, xung quanh là những hình điêu khắc về Pele trong buổi chuẩn bị cho buổi lễ ở sân vận động Vila Belmiro, Santos. Nhiều người tin rằng vật đó được làm sẵn để giành cho ‘vua bóng đá’ Pele trong tình huống xấu nhất.

Pele nhập viện từ 29/11 do các biến chứng liên quan đến ung thư ruột kết. Ông được chẩn đoán bị ung thư lần đầu tiên vào tháng 9/2021, rồi bị mắc Covid-19 vào đầu tháng này. Cách đây vài ngày, các bác sĩ cho biết, bệnh ung thư của ông đã tiến triển nặng hơn và Pele đang được chăm sóc đặc biệt do rối loạn chức năng thận và tim.

Mới đây, mạng xã hội Brazil tràn ngập hình ảnh công nhân đang chuẩn bị cho buổi lễ ở sân vận động Vila Belmiro, Santos. Cư dân mạng phát hiện một thứ giống như chiếc quan tài được mạ vàng, xung quanh là những hình điêu khắc về Pele. Do đó, nhiều người tin rằng Santos đang chuẩn bị tang lễ cho “vua bóng đá”.

Theo hãng tin AP và tờ The Guardian, Các thành viên trong gia đình của huyền thoại bóng đá người Brazil Pele đều đã tập trung tại bệnh viện Albert Einstein ở Sao Paulo.

PTH (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM