Xúc động hình ảnh cụ ông gọi vợ đang ốm, nằm mê man: ‘Vợ ơi, chồng em này, dậy ăn sáng đi em’

Đoạn clip chỉ dài 1 phút hơn nhưng xem xong ai nấy đều phải xuýt xoa ngưỡng mộ cảm chân thành của đôi vợ chồng già.

Người ta thường hay nói đến tình yêu vĩnh cửu nhưng với cuộc sống đầy “drama” như hiện tại, mấy khi được chứng kiến cái gọi là bên nhau đến góa bụa về già. Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng xúc động, thậm chí là ao ước khi chứng kiến hình ảnh cụ ông gọi vợ đang ốm, dậy ăn sáng một cách đầy yêu thương.

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội TikTok với tiêu đề: “Chúng ta cũng mong có một người bạn đời như vậy đúng không? Xem mà thấy hình bóng tương lai của mình ghê, mong các bạn luôn trân trọng nhau.”

Có thể thấy trong đoạn clip là hình ảnh một cụ ông râu tóc đã bạc trắng, bước đi chầm chậm, đến bên vợ mình đang nằm trên giường. Vì bị bệnh, nên cụ bà nằm mê man, không còn tỉnh táo.

Ngay từ khi xuất hiện trong clip, tiếng của cụ ông đã vang lên nhẹ nhàng, đầy trìu mến để gọi vợ. Cụ ông ghé vào sát mặt vợ, lay nhẹ: “Hải ơi, anh gọi em này, em ơi. Này anh gọi này, chồng em gọi này. Anh Thắng gọi em này. Dậy ăn sáng em ơi, đi em.”

Nghe tiếng chồng gọi, cụ bà có chút phản ứn, song gương mặt nhăn lại, lộ vẻ đau, mệt. Nhìn vợ, cụ ông xót xa hỏi han thì người con ngồi bên giải thích cho biết có lẽ do mẹ đang bị đau. Rồi cụ ông lại nhẹ nhàng gọi: “Dậy ăn sáng đi em, con chuẩn bị rồi. Này em ơi, vợ ơi, anh gọi em này.”

Thấy vợ dường như không gượng dậy nổi, cụ ông liền đặt một cái thơm đầy ngọt ngào lên má cụ bà. “Đấy anh thơm đấy, đúng chồng em thơm không. Chồng em thơm thì dậy ăn sáng nào”, cụ ông tình cảm nói.

Đoạn clip chỉ dài 1 phút hơn nhưng xem xong ai nấy đều phải xuýt xoa ngưỡng mộ cảm chân thành của đôi vợ chồng già. Cũng qua đó khiến nhiều người thấm thía về tình yêu đích thực giữa cuộc sống đầy bộn bề, lo toan. Dẫu biết không phải ai trong đời cũng may mắn tìm được một nửa đích thực. Song, vẫn mong rằng, sau này khi góa bụa về già, chúng ta vẫn có người bạn đời như vậy cạnh bên.

Theo SaoStar

https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/xuc-dong-hinh-anh-cu-ong-goi-vo-dang-om-nam-me-man-202212141143093337.html

XEM THÊM