Bi kịch gia đình vụ 3 bố con tử vong dưới sông sau nhiều ngày mất tích

Thời điểm xảy ra vụ việc, vợ chồng anh C. đang ly thân. Bản thân người đàn ông này có dấu hiệu trầm cảm, nhiều lần tâm sự với người thân về sự bế tắc trong cuộc sống.

Vụ phát hiện thi thể 3 bố con dưới sông Bắc Hưng Hải (đoạn chạy qua địa phận xã Thanh Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) khiến nhiều người dân không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Theo chia sẻ của một người thân trong gia đình, anh Trần Văn C. (27 tuổi, trú tại xã Giai Phạm, Yên Mỹ) lấy vợ từ khá sớm. Vợ chồng anh sinh hạ được 2 người con gái gồm các cháu: Trần L.A. (4 tuổi) và cháu Trần Q.A. (2 tuổi).

Tuy vậy, trong quá trình sinh sống, vợ chồng anh C. nảy sinh mâu thuẫn. Thời điểm xảy ra vụ việc, 2 vợ chồng đang ly thân. Đáng nói hơn, anh C. lại mới nghỉ việc và có dấu hiệu trầm cảm.

Bản thân anh C. cũng không ít lần tâm sự với người thân về sự bế tắc trong cuộc sống.

Trong khi đó, bước đầu cơ quan công an nhận định đây là vụ tự tử, không có yếu tố tội phạm. Nguyên nhân có thể do anh C. buồn chuyện gia đình.

Khúc sông nơi phát hiện thi thể 3 bố con anh C.

Theo một người dân sống gần hiện trường nơi xảy ra vụ việc cho biết, thi thể anh C. được phát hiện vào ngày 12/12. Sau đó 1 ngày, thi thể 2 người con mới được tìm thấy.

Chi tiết khiến nhân chứng này ám ảnh nhất là hình ảnh cháu Q.A. khi được mọi người trục vớt lên bờ, đôi chân bị quấn bởi một sợi dây màu đỏ. Chứng kiến cảnh tượng trên, nhiều người dân không kìm được cảm xúc xót xa.

Người dân ám ảnh khi chứng kiến vụ việc

Trước đó, chiều 7/12, anh T. dẫn theo 2 con gái đi khỏi nhà. Phát hiện sự việc, gia đình đã báo chính quyền địa phương và tổ chức đi tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Theo T.Hưng – C.Lê (Giadinh.suckhoedoisong.vn)

https://giadinh.suckhoedoisong.vn/bi-kich-gia-dinh-vu-3-bo-con-tu-vong-duoi-song-sau-nhieu-ngay-mat-tich-172231214190704319.htm

XEM THÊM