Bình Phước: Ô tô 7 chỗ cháy trơ khung khi đậu trong vườn ươm cây

Ô tô 7 chỗ có giá trị hàng tỉ đồng đang đậu trong vườn ươm cây tại Bình Phước bất ngờ cháy trơ khung.

Chiều 18.12, một vụ cháy xảy ra tại KP.Thanh Bình, TT.Thanh Bình, H.Bù Đốp, Bình Phước khiến chiếc xe ô tô 7 chỗ hiệu Hyundai Santafe của một người dân đang đậu trong vườn ươm cây bất ngờ cháy trơ khung.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ cùng ngày, một số người dân sống gần vườn ươm cây thuộc KP.Thanh Bình, TT.Thanh Bình bất ngờ phát hiện chiếc xe ô tô 7 chỗ BS 93A – 097.15 đang đậu trong vườn ươm bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Ngay lập tức, người dân địa phương đã trình báo cơ quan chức năng, đồng thời cùng nhau dùng các vật dụng sẵn có để dập lửa. Tuy nhiên, do ngọn lửa bốc cháy quá mạnh, liên tiếp phát ra những tiếng nổ lớn nên người dân không dám tiếp cận quá gần.

Lực lượng chức năng sau khi nhận tin báo cũng đã điều xe chữa cháy cùng các cán bộ, chiến sĩ xuống hiện trường, khống chế đám cháy. Tuy nhiên, khi lực lượng chữa cháy có mặt, lửa đã thiêu rụi hoàn toàn chiếc xe, chỉ còn trơ lại khung. Ước tính thiệt hại hàng tỉ đồng.

Một số người dân cho biết, thời điểm xảy ra cháy, nghi vấn trước đó có người đã đốt rác, cùng với gió lớn thổi có thể là nguyên nhân khiến vụ cháy xảy ra.

Hiện công an H.Bù Đốp đang điều tra, làm rõ vụ việc xe ô tô 7 chỗ cháy trơ khung khi đậu trong vườn ươm cây.

Theo Thanh niên

https://thanhnien.vn/binh-phuoc-o-to-7-cho-chay-tro-khung-khi-dau-trong-vuon-uom-cay-post1533365.html?fbclid=IwAR3EShX2nJX3F_Fl1ssq6Sz9GMuMnVnP9d6Q-FRL9qwUKid0I1TjglAuma8

XEM THÊM