Chồng gọi điện nói với người quen là đã sát hại vợ ở Bình Dương

Công an đến mở cửa phòng vào trong kiểm tra thì phát hiện người vợ đã tử vong với nhiều vết thương trên người, còn người chồng bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Trưa 17-12, lãnh đạo Công an huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến một 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Nạn nhân tử vong là chị T.T.T.L (30 tuổi), người bị thương là anh H.T.T (40 tuổi, chồng chị L.), tạm trú tại xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Hiện trường vụ án mạng

Thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ 30 phút cùng ngày, Công an xã Đất Quốc nhận được tin báo của người dân về việc anh T. sát hại vợ sau đó tự tử ở nhà trọ.

Theo người dân địa phương, T. đã gọi điện cho người quen nói đã giết vợ, rồi nhờ trông con giùm và sẽ tự tử. Sau khi nghe thông tin, người dân chạy qua phòng trọ của  T. nhưng gọi không ai trả lời nên trình báo công an xã.

Nhận được tin báo, công an xã đến mở cửa phòng vào trong kiểm tra thì phát hiện chị L. đã tử vong với nhiều vết thương trên người, còn người chồng bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Theo Người lao động

https://nld.com.vn/phap-luat/chong-goi-dien-noi-voi-nguoi-quen-la-da-sat-hai-vo-o-binh-duong-20221217112107397.htm

XEM THÊM