Clip: Người dân đi từ phẫn nộ đến ‘ngã ngửa’ với tài xế gây tai nạn giao thông sáng đầu tuần

Ban đầu, người đi đường vô cùng bức xúc khi tài xế gây tai nạn nhất quyết không chịu xuống xe. Tuy nhiên tất cả đã phải “đứng hình” khi hình dáng nhân vật này xuất hiện.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra khi một chiếc SUV màu đỏ gây tai nạn cho người đi đường dẫn đến nổ cả túi khí. Tuy nhiên khi người dân yêu cầu tài xế xuống xe để giải quyết thì người này nhất định từ chối và tỏ thái độ chống cự.

Đoạn video do người đi đường ghi lại cho thấy, người tài xế là một người lớn tuổi, vì vậy dù rất bức xúc với thái độ của nhân vật này nhưng tất cả đều vẫn giữ thái độ hòa nhã.

Tuy nhiên chỉ đến khi tài xế bước xuống xe, tất cả đã đi từ phẫn nộ đến hoàn toàn ngạc nhiên khi đây là một ông lão khá lớn tuổi, và điểm đặc biệt là người này chỉ còn có một chân.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, đa số đều không dành nhiều sự chú ý đến tình tiết của vụ tai nạn, mà đều tập trung đặt câu hỏi về việc với hình dáng như người đàn ông liệu có thể thi được giấy phép lái xe hay không. Nếu có vậy thì đơn vị nào đã cấp phép cho người đàn ông tham gia giao thông.

Được biết vụ tai nạn xảy ra vào sáng nay 12/12 trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Theo Người đưa tin

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/clip-nguoi-dan-i-tu-phan-no-en-nga-ngua-voi-tai-xe-gay-tai-nan-giao-thong-sang-au-tuan-a365272.html

XEM THÊM