Cô gái mời người yêu cũ đến ăn cưới, được mừng 156 nghìn đồng kèm lá thư sốc: Chú rể liền tuyên bố ly hôn

Mời người yêu cũ đến dự đám cưới, cô dâu nhận cái kết vô cùng phũ phàng.

Có nhiều cặp đôi dù yêu nhau nhiều năm nhưng không thể đến được với nhau. Mới đây, một cô gái trẻ đã chia sẻ câu chuyện tình yêu trong nước mắt của mình lên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Người yêu cũ cô gái mừng cưới còn chú thích người yêu cũ cô dâu bên ngoài phong bì mừng. (Ảnh: Chụp màn hình).

Theo đoạn clip chia sẻ, cô và người yêu cũ quen nhau 4 năm, sau khi chia tay do không hợp cô đã gặp, yêu và tiến tới hôn nhân với người mới. Nghĩ chuyện quá khứ đã qua nên cô vẫn mời người yêu cũ đến dự đám cưới của mình.

Tưởng rằng mọi thứ sẽ êm đẹp nhưng chàng trai đã mừng bạn gái cũ một chiếc phong bì 156.000 đồng. Bên ngoài phong bì ghi tên kèm theo mở ngoặc người yêu cũ cô dâu.

Điều đáng nói là bên trong phong bì còn có một bức thư tiết lộ tường tận về quá khứ từng yêu nhau như thế nào của cả hai cho chồng cô gái biết.

Trong thư, nam thanh niên tỏ ra bức xúc khi cô gái bỏ mình, người đã yêu 4 năm để kết hôn với một chàng trai vừa quen 6 tháng. Sau khi biết quá khứ từng yêu nhau của cô dâu, người chồng cảm thấy không thể chấp nhận những hành động này.

(Ảnh: Chụp màn hình).

Anh chồng lập tức bắt cô dâu về nhà ngoại và tuyên bố sẽ nhanh chóng ra tòa ly hôn. Cô gái không phủ nhận những điều người yêu cũ viết trong thư. Tuy nhiên, cô chia sẻ trong nước mắt rằng đó đã là quá khứ, cả hai không hợp nhau thì không đến với nhau, tại sao chàng trai lại đối xử với mình như vậy.

Lúc này, cô gái mới gửi lời khuyên đến các bạn nữ không nên mời người yêu cũ đến dự đám cưới. “Các anh các chị ơi, đám cưới thì đừng nên mời người yêu cũ nhớ. Đây là người yêu cũ của em đây ạ. Chồng em đọc được cái này thế là tống em về ngoại luôn. Mệt mỏi lắm, bây giờ là em cạch luôn đấy.

(Ảnh: Chụp màn hình).

Đây 156 nghìn. Nó mừng như thế này thì không sao đâu nhưng nó còn kèm theo cái tờ giấy này gửi cho em nữa này. Chồng em quay ra hỏi em có thật không, em không biết nói gì nữa vì quá khứ đó đã là quá khứ rồi. Em với nó không hợp nhau nữa thì chúng em chia tay thôi. Thế là chồng em đuổi em về ngoại luôn rồi bảo mấy hôm sau rồi ra tòa luôn.”

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của dư luận.

Nhiều người chê trách chàng trai dù sao đó cũng là ngày vui của cô dâu không nên làm như vậy. Cũng có không ít người cho rằng nếu sự thật đứng như chàng trai kể trong thư thì cô gái cũng nên xem lại mình. Đã kết hôn rồi vẫn còn cố mời người yêu cũ đến đám cưới thì phải tự gánh chịu hậu quả.

Hiện sự việc vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Theo SaoStar

https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/co-gai-moi-nguoi-yeu-cu-di-an-cuoi-duoc-mung-156-nghin-dong-va-la-thu-202212110813141909.html

XEM THÊM