Điều chuyển công tác một cán bộ CSGT vì có hành vi thiếu chuẩn mực

Hai tài xế lái ô tô xảy ra hiềm khích khi điều khiển phương tiện trên quốc lộ 13. Một trong hai người này là cán bộ cảnh sát giao thông đang công tác tại Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương.

Từ ngày 27/11, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh hai người đàn ông là tài xế lái ô tô có lời qua tiếng lại. Theo hình ảnh ghi lại cho thấy, một người đàn ông cầm viên gạch đi tới, dùng lời nói đe dọa người đàn ông đang cầm điện thoại quay lại diễn biến vụ việc.

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra trên tuyến quốc lộ 13 đoạn qua địa bàn TP.Thuận An (Bình Dương); nguyên nhân xuất phát từ hiềm khích trong quá trình lưu thông trên đường.

Sự việc gây xôn xao vì trong hai tài xế có một người được cho là cán bộ cảnh sát giao thông, dù khi xảy ra vụ việc, người này không mặc quân phục.

Người cầm viên gạch, có hành vi thiếu chuẩn mực là cán bộ cảnh sát giao thông bị xử lý kỷ luật.

Trao đổi với phóng viên báo Tiền Phong, đại diện Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương xác nhận một trong hai người kể trên là cán bộ đang công tác tại đơn vị.

Theo đó, người cầm viên gạch, có hành vi thiếu chuẩn mực tên là T. cán bộ thuộc Đội tuần tra quốc lộ 13, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương.

Ngay khi xác minh thông tin, nhận thấy cán bộ T. có hành vi thiếu chuẩn mực dù vụ việc xảy ra ngoài giờ làm việc, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương đề nghị xử lý kỷ luật trên tinh thần không bao che, sai tới đâu, xử lý tới đó. Cụ thể, cán bộ T. bị điều chuyển công tác đến bộ phận khác.

Hương Chi

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/dieu-chuyen-cong-tac-mot-can-bo-csgt-vi-co-hanh-vi-thieu-chuan-muc-post1590572.tpo

XEM THÊM