Giám đốc Al Nassr nổi điên vì Ronaldo không biết ghi bàn, chỉ biết ‘Siuu’?

Video lan truyền trên mạng cho thấy một người được cho là Giám đốc CLB Al Nassr không hài lòng vì siêu sao Cristiano Ronaldo chưa ghi bàn. Thậm chí người này còn đòi ‘tống cổ’ tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Ronaldo và các đồng đội đã dừng chân tại Siêu cúp Saudi Arabia sau thất bại 1-3 trước Al-Ittihad. Sau trận đấu, HLV Rudi Garcia (Al-Nassr) tỏ ra không hài lòng với khả năng tận dụng cơ hội kém cỏi của Ronaldo. Chủ nhân 5 Quả Bóng Vàng vẫn chưa thể ghi bàn cho đội bóng mới sau hai trận đấu chính thức.

“Một trong những điều làm thay đổi cục diện trận đấu là cơ hội bị bỏ lỡ của Cristiano Ronaldo trong hiệp một”, HLV Rudi Garcia nói ngắn gọn sau thất bại trước Al-Ittihad.

Theo tờ Marca của Tây Ban Nha, đoạn video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một người đàn ông được cho là giám đốc Al Nassr đã có những lời lẽ khó nghe với Ronaldo sau trận đấu.

“Tốt nhất là nên biến khỏi đây. Chúng tôi đã chi 200 triệu euro và Ronaldo chỉ biết ‘Siuuuu”. Điều đó là không thể chấp nhận”, người đàn ông trong đoạn video nói. Hiện vẫn chưa xác định chính xác danh tính của người đàn ông này.

Trong khi đó, HLV của Al Nassr là Rudi Garcia tin rằng Ronaldo sẽ sớm trở lại bóng đá châu Âu và không kết thúc sự nghiệp ở một quốc gia châu Á.

“Cristiano Ronaldo là một sự bổ sung tích cực với đội bóng, khi anh ấy giúp thu hút các hậu vệ. Anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Anh ấy sẽ không kết thúc sự nghiệp của mình tại Al-Nassr, anh ấy sẽ trở lại châu Âu”, HLV Garcia nói trong một cuộc họp báo.

Theo Mạnh Tùng (Tiền Phong)

XEM THÊM