HLV Gong Oh-kyun bị một loạt đội bóng V-League từ chối

Đội bóng V-League rất muốn có sự phục vụ của HLV Gong Oh-kyun nhưng sau đó đành ‘quay xe’ vì không chịu nổi mức lương khủng từ HLV này.

HLV Gong Oh-kyun bị nhiều đội bóng V-League từ chối vì đòi mức lương cao.

Thời gian qua, nhiều thông tin cho biết HLV Gong Oh-kyun đang muốn trở lại Việt Nam và mong muốn được dẫn dắt một đội bóng thi đấu ở V-League.

Được biết, các đội bóng V-League dù rất muốn có sự phục vụ của HLV Gong Oh-kyun nhưng sau đó đành “quay xe” vì không đáp ứng được mức lương đề xuất từ phía nhà cầm quân này.

Cụ thể, HLV Gong Oh-kyun muốn nhận mức lương lên tới 700 triệu đồng/tháng và muốn có 2-3 trợ lý người nước ngoài làm việc cùng. Tổng chi phí cho đội ngũ này lên tới khoảng 2 tỷ đồng/tháng. Con số này quá lớn vượt qua sự chi trả của các đội bóng đang tham dự V-League hiện tại.

Thép Xanh Nam Định hay CLB Công an Hà Nội là một số đội bóng từng có liên hệ với chiến lược gia 49 tuổi. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cả 2 CLB này đều đã ổn định lực lượng và hiện không có ý định thay huấn luyện viên.

Trong quá khứ, HLV Gong Oh-kyun từng đưa U23 Việt Nam lọt vào tứ kết giải U23 châu Á 2022. Chiến lược gia người Hàn Quốc hiện đã lấy bằng AFC Pro (bằng HLV cấp cao nhất của AFC) không lâu sau khi chia tay bóng đá Việt Nam.

Sau thành công tại VCK U23 châu Á 2022, HLV Gong Oh Kyun nhận được những lời đề nghị từ Đông Nam Á và quê nhà Hàn Quốc nhưng ông đều từ chối vì những lý do khác nhau. Ông bày tỏ tình cảm với Việt Nam và khẳng định mong muốn làm việc tại V-League.

Bảo Ngọc

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/hlv-gong-oh-kyun-bi-mot-loat-doi-bong-v-league-tu-choi-post656189.html

XEM THÊM