HLV hạng Nhất ‘tác động vật lý’ trọng tài, tái hiện vụ Mane đấm Sane

HLV Lê Thanh Xuân của Bình Phước đã có hành vi không đẹp khi ‘tác động vật lý’ vào mặt trợ lý trọng tài. Đây là thời điểm diễn ra ngay sau khi vị HLV này chịu thẻ đỏ từ trọng tài chính Trần Ngọc Ánh.

Trận đấu giữa Hòa Bình và Bình Phước tại vòng 3 giải hạng Nhất chứng kiến đội khách chịu 3 thẻ vàng, 2 thẻ đỏ. Trong đó, điểm nóng diễn ra ở phút bù giờ của hiệp 1. Từ một quả đá phạt chếch cánh phải, Lương Quốc Thắng băng vào đánh đầu đưa bóng vào lưới Hòa Bình. Các cầu thủ Bình Phước đã ăn mừng khi cho rằng đội đã gỡ hòa 1-1 trước Bình Định. Tuy nhiên trợ lý trọng tài đã phất cờ báo việt vị.

Việt Cường ở tư thế việt vị trong tình huống tham gia tấn công của Bình Phước

Cầu thủ Bình Phước phản ứng trước quyết định của trọng tài biên

Theo mô tả, Quốc Thắng không việt vị trong pha băng vào đánh đầu ghi bàn. Nhưng đồng đội của anh là Việt Cường đã tham gia vào tình huống đó cũng như đứng ở dưới hàng phòng ngự Hòa Bình.

Các cầu thủ Bình Phước mất kiềm chế

Các cầu thủ Bình Phước mất kiềm chế

Tuy nhiên ở thời điểm nhạy cảm ấy, các cầu thủ Bình Phước đã không giữ được kiềm chế. Họ phản ứng mạnh mẽ trợ lý trọng tài. HLV Lê Thanh Xuân cũng vì không kiềm chế mà bị trọng tài Trần Ngọc Ánh rút thẻ đỏ trực tiếp. Ngay sau tình huống đó, tay của HLV Lê Thanh Xuân đã va vào mặt của trợ lý trọng tài khi đó.

HLV Lê Thanh Xuân tức giận khi chịu thẻ đỏ trực tiếp

Ông đã có va chạm với trợ lý trọng tài

Đến phút 55, Bình Phước tiếp tục mất người khi Hồ Sinh Bảo chịu thẻ đỏ trực tiếp. Dẫu sao, Bình Phước vẫn có bàn gỡ hòa chung cuộc 1-1 ở phút 68 do công của Võ Lý.

Theo Thiên Minh (Bongdaplus.vn)

XEM THÊM