Nổ rung trời ở khu vực nhà xã đội phó, 1 người tử vong

Sau tiếng nổ lớn mọi người phát hiện có nhiều mảnh vỡ văng xa và có cả một nạn nhân tử vong.

Vào chiều tối ngày 12/12, tại một ngôi nhà trong thôn Lưu Xá, xã Quảng Lãng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, đã xảy ra một vụ nổ kinh hoàng.

Cơ quan chức năng phong tỏa khu vực xảy ra vụ nổ để điều tra nguyên nhân. (Ảnh: Facebook)

Theo một số người dân thôn Lưu Xá viết trên trang Facebook cá nhân, tiếng nổ rất lớn làm rung chuyển một khu vực vào khoảng hơn 5h chiều ngày 12/12. Tài khoản C.T cho biết: “Mọi người tới chạy ra ngoài xem sự việc như thế nào thì xác định khu vực xảy ra vụ nổ ở phạm vi nhà anh L, xã đội phó xã Quảng Lãng.

Ngoài những mảnh vỡ của vụ nổ, còn có một người tử vong. Nạn nhân được cho là của nam giới. Do lo sợ tính chất nghiêm trọng của vụ nổ nên không ai dám lại gần hiện trường.

Sự việc sau đó nhanh chóng được thông báo lên chính quyền địa phương và cơ quan chức năng liên quan.

Đến tối cùng ngày lực lượng công an đã phong tỏa toàn bộ khu vực để tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ

nổ.

Sáng 13/12, trao đổi với PV Tri thức và Cuộc sống, ông Vũ Huy Võ – Chủ tịch UBND xã Quảng Lãng (huyện Ân Thi, Hưng Yên) cho biết, khoảng 17h ngày 12/12 xảy ra vụ nổ tại nhà anh Trần Văn L. – xã đội phó tại thôn Lưu Xá, xã Quảng Lãng. Vụ nổ khiến ông L tử vong.

“Hiện cơ quan công an đang điều tra. Tôi chỉ biết đó là một vụ nổ, chưa nắm được vụ nổ do nguyên nhân gì. Vụ nổ xảy ra tại nhà anh L và anh L cũng là người tử vong trong vụ việc”, ông Võ cho biết.

Theo Báo giao thông

https://www.baogiaothong.vn/no-rung-troi-o-khu-vuc-nha-xa-doi-pho-1-nguoi-tu-vong-d575894.html

XEM THÊM