Phát hiện thi thể người bán muối dưới hố nước ven đường

Thi thể nam thanh niên cùng chiếc xe máy và 2 bao muối dưới hố sâu ven đường vừa được người dân xã Thanh Khê, huyện Thanh Chương (Nghệ An) phát hiện vào trưa 18/12.

Theo đó, vào khoảng 12h ngày 18/12/2022, người dân xóm Sơn Thủy, xã Thanh Khê hoảng hốt khi phát hiện thi thể nam thanh niên cùng 1 chiếc xe máy và 2 bao muối dưới một hố sâu nước sâu ở ven đường xóm này.

Ngay khi phát hiện sự việc, người dân đã đưa thi thể nam thanh niên và các bao muối lên đường đồng thời điện báo lực lượng chức năng.

Thi thể nạn nhân cùng chiếc xe máy và 2 bao muối lúc người dân phát hiện.

Qua kiểm tra giấy tờ tùy thân, thấy trong ví nạn nhân có căn cước công dân và một số giấy tờ mang tên Phan Văn Ch. (SN 1990) trú tại xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Một số người có mặt tại hiện trường đã đăng sự việc lên mạng xã hội tìm thân nhân của nạn nhân. Không lâu sau đó, người nhà nạn nhân ở xã Diễn Vạn đã nhận được thông tin người thân gặp nạn và lên Thanh Chương để nhận diện.

Được biết, anh Phan Văn Ch. là người đi bán muối và trong buổi sáng cùng ngày, một số gia đình ở xã Thanh Khê vừa mua muối của anh Ch.

Hiện vụ việc đang được công an địa phương điều tra, làm rõ.

Theo CAND

https://cand.com.vn/xa-hoi/phat-hien-thi-the-nguoi-ban-muoi-duoi-ho-nuoc-ven-duong-i678082/

XEM THÊM