Rời MU, De Gea nhận ‘trái đắng’ tiếp theo

Sau khi rời Man Utd theo cách khá cay đắng, đến nay thủ thành người Tây Ban Nha vẫn chưa có bến đỗ mới dù có nhiều đồn đại quanh tương lai của anh.

Mức lương “trên trời” có lẽ là lý do khiến De Gea chưa tìm được bến đỗ phù hợp. (Ảnh: Youtube)

Theo đó, dù là một tên tuổi lớn và ở độ tuổi chưa quá già so với một thủ môn ( 33 tuổi), David De Gea vẫn đang chật vật tìm một CLB để tiếp tục sự nghiệp kể từ sau khi rời Man Utd.

Mới nhất, có tin đồn B.Munich đã chính thức từ chối thủ thành người TBN, dù “Hùm xám” đang rất khát thủ môn (Manuel Neuer chấn thương chưa hẹn ngày chính thức trở lại, trong khi đã bán thủ thành dự bị Yann Sommer cho Inter Milan).

Cụ thể, theo Sky Sport phiên bản tiếng Đức, Bayern sẽ không kí hợp đồng với De Gea vì Tuchel không đồng ý với thương vụ này. HLV 49 tuổi sẽ sử dụng thủ thành trẻ Sven Ulreich trong khi chờ Neuer bình phục chấn thương.

Mức lương cao của David De Gea có thể là lí do khiến Bayern Munich không chiêu mộ thủ môn này, mặc dù anh đang “thất nghiệp” kể từ ngày rời Man United. Ở Old Trafford mùa trước, thủ thành người Tây Ban Nha lĩnh tới 440 nghìn euro/tuần.

Với mức lương đó, anh sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 2 tại Bayern (sau Harry Kane), nếu cập bến Allianz Arena.

KH

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/roi-mu-de-gea-nhan-trai-dang-tiep-theo-348762.html

XEM THÊM