Say xỉn, hai thanh niên đuổi đánh cảnh sát giao thông

Sau khi uống bia, Bảo và Công chở nhau trên xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm, khi bị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe thì các đối tượng không chấp hành, còn đuổi đánh cảnh sát.

Ngày 11/12, Công an quận Bình Tân (TP HCM) hiện đang tạm giữ hai đối tượng gồm Đỗ Thành Công (24 tuổi, quê Bình Dương) và Nguyễn Chí Bảo (22 tuổi, quê Bạc Liêu) để điều tra, xử lý về hành vi chống người thi hành công vụ.

Nguyễn Chí Bảo và Đỗ Thành Công tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Trước đó, khoảng 16h40 ngày 10/12, hai cán bộ CSGT Công an quận Bình Tân làm nhiệm vụ điều tiết giao thông ở nút giao thông ngã tư Bốn Xã, phường Bình Hưng Hoà A phát hiện Công lái xe chở Bảo trên xe máy và không đội nón bảo hiểm nên ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, Bảo và Công không chấp hành hiệu lệnh mà còn lao vào tấn công 2 cảnh sát giao thông. Thấy vậy, người dân xung quanh can ngăn, hỗ trợ công an khống chế 2 người này.

Tại cơ quan Công an, Công và Bảo thừa nhận đã say xỉn và khi chạy xe không đội mũ bảo hiểm. Khi bị CSGT dừng xe kiểm tra, xử lý thì không kiếm chế được nên có hành vi như nói trên.

Hiện, vụ việc đang được Công an quận Bình Tân tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Người đưa tin

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/say-xin-hai-thanh-nien-uoi-anh-canh-sat-giao-thong-a365246.html

XEM THÊM