Thầy Park gửi vòng hoa v.ĩnh b.iệt trợ lý Dương Minh Ninh: “Cậu bảo sẽ cùng tôi giúp đỡ các em nhỏ thực hiện ước mơ với bóng đá, sao nói mà không làm được”

HLV Park Hang seo rất quý trợ lý Dương Minh Ninh khi ông là người thật thà, chăm chỉ và biết quan tâm đến người khác.

HLV Park Hang-seo có khoảng thời gian làm việc cùng trợ lý Dương Minh Ninh, khi ông Ninh tham gia vào đội ngũ ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam. Sự ra đi của trợ lý Dương Minh Ninh cùng 2 thành viên khác của HAGL (bác sĩ Đào Trọng Trí, tiền đạo Paollo Oliveira) trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc ở Gia Lai chiều 12.8, khiến HLV Park Hang-seo bàng hoàng. Theo ông Park, trợ lý Dương Minh Ninh là người hiền lành, phúc hậu và khiêm nhường.

HLV Park Hang seo đang mở lớp đào tạo nóng đá trẻ, nhằm giúp Việt Nam có thêm nhiều cầu thủ giỏi trong tương lai

“Không từ ngữ nào có thể diễn tả được cảm xúc của tôi sau khi nghe chuyện HLV Dương Minh Ninh qua đời vào hôm qua. Sự ra đi của cậu ấy khiến tôi cảm thấy rất buồn. Ninh là người hiền lành, phúc hậu. Cậu ấy sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người và luôn giữ sự khiêm tốn. Cậu ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều khi còn làm việc tại đội tuyển Việt Nam. Tôi vinh dự khi được làm việc với một người đồng nghiệp như vậy. An nghỉ nhé, Ninh!”, HLV Park Hang-seo chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong tang lễ của trợ lý Dương Minh Ninh, HLV Park Hang-seo đã gửi vòng hoa chia buồn. Ông Lee Dong-jun, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty DJ Management đồng thời là người đại diện của HLV Park Hang-seo, cũng gửi vòng hoa và đến thắp nén hương trong tang lễ của ông Dương Minh Ninh. Ngoài ra, gia đình cầu thủ Lương Xuân Trường, tập thể Học viện Bóng đá HAGL,… cũng gửi vòng hoa viếng cùng lời chia buồn, động viên đến gia đình của người trợ lý cần mẫn đã có hơn 20 năm gắn bó với HAGL

Bà Nguyễn Thị Lịch (áo đen) – Phó chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai viếng đám tang

Người đại diện Lee Dong-jun đại diện ông Park đến tang lễ của trợ lý Dương Minh Ninh

Đại diện các CLB, hội nhóm CĐV, gia đình cầu thủ gửi vòng hoa tiễn đưa người trợ lý cần mẫn, trung thành của HAGL

Ông Dương Minh Ninh là một trong những nhân tố quan trọng đã góp phần làm nên thương hiệu bóng đá HAGL, khi đóng góp cho đội ở rất nhiều vai trò như cầu thủ, HLV. Thời còn thi đấu, ông Dương Minh Ninh hợp với Kiatisak Senamuang tạo thành bộ đôi tiền đạo giúp HAGL vô địch V-League 2 năm liên tiếp đầu những năm 2000.

Sau khi giải nghệ, ông Dương Minh Ninh tiếp tục gắn bó với đội bóng phố núi. Khi CLB HAGL hợp tác với Học viện JMG toàn cầu để mở học viện bóng đá, ông Dương Minh Ninh được bổ nhiệm làm trợ lý cho HLV Guilaume Graechen trong nhiều năm, góp công đào tạo, bồi dưỡng nên lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy…

Khi HLV Guillaume Graechen rời đi, ông Dương Minh Ninh vẫn ở lại HAGL trong vai trò trợ lý, có giai đoạn giữ vị trí HLV trưởng trong giai đoạn cuối mùa 2017 đến đầu mùa 2019.

XEM THÊM