Vợ xin tiền đi khám thai, chồng vứt vào góc nhà y như bố thí

Cẩn thận từng chút một để bảo vệ đứa con sắp chào đời, nhưng người vợ nhận lại là sự khinh bỉ của chồng.

Khi mang bầu, chị em phụ nữ nào mà chẳng muốn được chồng yêu thương chiều chuộng. Tuy nhiên, “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, có người may mắn được quan tâm, yêu chiều hết mực. Nhưng lại có những người kém may mắn khi bị đối xử tệ bạc.

Mới đây, trên mạng xã hội, câu chuyện về một người vợ đang mang thai bị chồng đối xử vô tâm đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo chia sẻ của người vợ, vì thai yếu dễ bị sảy nên khi mang bầu 4 tháng cô đã phải phải nghỉ làm ở nhà dưỡng thai. Cứ nghĩ sẽ được hạnh phúc như những người phụ nữ khác đó là được chiều yêu thương, chiều chuộng trong quá trình mang thai nên cô không mảy may kiếm việc làm thêm mà phụ thuộc kinh tế của chồng.

Thế nhưng đời không như là mơ, khi cô xin tiền chồng đi khám thai, người chồng thẳng tiền ném tiền vào góc nhà như một sự bố thí. Đã phải một mình tự đi khám thai, người vợ còn phải nhận về sự lạnh nhạt và vô tâm của chồng.

Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

“Dù có bầu cũng nhất định đừng nghỉ làm. Em bầu bì bị dọa sảy thai nên nghỉ làm từ tháng thứ 4. Em cứ tưởng chồng nghĩ con mình chứ con ai nên cũng chẳng quan trọng gì, chỉ cần vợ khỏe, con khỏe là được, em ở nhà cũng chẳng kiếm thêm việc gì làm.

Thế nhưng xin tiền đi khám thai mà chồng vứt góc như bố thí, nghĩ mà uất, cầm tiền lên thì nhục, không cầm thì không biết lấy đâu ra tiền để đi khám.

Giờ em bầu 7 tháng rồi liệu có việc gì làm không, chứ như này em vừa stress lại vừa thấy mất hết cả tự trọng. Chị em cố gắng đừng như em, dù bầu cũng nhất định đừng nghỉ làm, còn sức khỏe thì cứ kiếm tiền để đỡ phải ngửa tay xin ai”.

Nhìn số tiền chồng vứt ở góc nhà, người uất ức đến phát khóc

Những dòng chia sẻ của người vợ trẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều thương cảm cho hoàn cảnh của người phụ nữ, đã vất vả mệt mỏi trong quá trình mang thai rồi lại bị chồng đối xử tệ bạc không khác gì người dưng.

“Thế mới nói, khi kinh tế ổn định tốt nhất đừng nên kết hôn”

“Chắc đẻ con cho mình, chồng quá tệ bạc”

“Giây phút nhận ra cưới nhầm chồng”

Theo 2Sao

https://2sao.vn/vo-xin-tien-di-kham-thai-chong-vut-vao-goc-nha-y-nhu-bo-thi-n-330941.html

XEM THÊM