Vụ thi thể nam giới trên QL1: Người dân góp tiền mua quan tài mai táng nạn nhân

Các nhà hảo tâm, người dân địa phương cùng quyên góp tiền mua quan tài và chung tay chôn cất nạn nhân tử vong trên QL1 qua Quảng Ngãi nghi bị xe tông.

Ngày 29/11, đại diện Đội CSGT Công an huyện Mộ Đức cho hay, sau khi hoàn tất công tác ghi nhận hiện trường, phối hợp điều tra, chính quyền địa phương cùng người dân đã mai táng cho nam nạn nhân tử vong trên QL1 qua địa bàn xã Đức Lân, huyện Mộ Đức.

Thi thể người đàn ông trạc 40-50 tuổi tử vong trên QL1 đoạn qua địa bàn tỉnh Quảng Ngãi được người dân địa phương và các nhà hảo tâm tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Theo đó, để thực hiện thủ tục mai táng cho nam nạn nhân tử vong nghi do bị xe tông trên QL1 vì thi thể không còn nguyên vẹn, người dân địa phương đã kêu gọi các nhà hảo tâm đóng góp tiền, công sức cùng chung tay lo mai táng cho nạn nhân theo phong tục địa phương.

Đại diện Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Mộ Đức cho biết, người dân và các nhà hảo tâm đã mua quan tài, thuê bạt dựng một trại nhỏ ở khu đất trống và chôn cất nạn nhân tại một nghĩa trang nhân dân ở xã Đức Lân.

“Về công tác điều tra phương tiện gây tai nạn vẫn được các đơn vị nghiệp vụ thực hiện bao gồm trích xuất dữ liệu từ hệ thống camera giao thông, camera an ninh và nhiều biện pháp nghiệp vụ khác”, đại diện Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Mộ Đức cho hay.

Hình ảnh người đàn ông đi lang thang trên QL1 vào rạng sáng 27/11 trước khi gặp nạn.

Trước đó, khoảng 5h sáng 27/11, người dân lưu thông trên QL1 đoạn qua Km 1085+900, thuộc địa bàn thôn Thạch Trụ Tây, xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, theo hướng Bắc – Nam phát hiện một người đàn ông nằm bất động trên nền đường nên kiểm tra thì nhận thấy người này đã tử vong, khuôn mặt biến dạng, quần áo trên người bị chà rách.

Nạn nhân mặc bên ngoài bận áo mưa dài tay màu xanh, dính nhiều đất cát; bên trong mặc áo quần thun ngắn tay, màu xám, mặt trước có dòng chữ “ADIDAS”, sau lưng có hình xăm.

Sau đó, cơ quan công an vào cuộc điều tra, tiến hành rà soát dữ liệu trên tất cả hệ thống camera giao thông, camera an ninh nhà dân để truy tìm phương tiện gây tai nạn.

Lê Đức

Nguồn ATGT: https://atgt.baogiaothong.vn/vu-thi-the-nam-gioi-tren-ql1-nguoi-dan-gop-tien-mua-quan-tai-mai-tang-nan-nhan-192231128113739515.htm

XEM THÊM