Xác nữ khỏa thân trong dãy ki-ốt dấy lên nghi án giết người, cướp của

Trước thời điểm xảy ra sự việc, trong căn ki-ốt xuất hiện một người đàn ông cùng với nạn nhân. Đến khi thi thể được phát hiện thì người kia đã bỏ đi.

Ngày 20/12, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với công an TP Thuận An điều tra nghi án giết người, cướp tài sản xảy ra trên địa bàn phường Thuận Giao, TP Thuận An. Danh tính nạn nhân được xác định là T.A.T. (34 tuổi, quê An Giang).

Dãy Ki-ốt nơi xảy ra vụ việc.

Sự việc được phát hiện vào tối 19/12 tại dãy ki-ốt nằm trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn (thuộc phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Theo thông tin ban đầu, sau nhiều lần liên hệ với chị T. bất thành, một người bạn đến dãy ki-ốt nơi chị T. làm việc để tìm thì tá hỏa phát hiện nạn nhân nằm bất động trong tình trạng khỏa thân. Dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Theo người bạn này, thời điểm phát hiện vụ việc thì trên người chị T. không còn dây chuyền, điện thoại, đồng hồ, nhẫn và trong tình trạng khỏa thân.

Một số nhân chứng cho hay, trước thời điểm xảy ra sự việc, trong căn ki-ốt này xuất hiện một người đàn ông cùng với nạn nhân. Tuy nhiên do đóng cửa nên không ai nhìn thấy bên trong. Đến khi thi thể chị T. được phát hiện thì vị khách kia đã bỏ đi từ lâu.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Người đưa tin

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/xac-nu-khoa-than-trong-day-ki-ot-day-len-nghi-an-giet-nguoi-cuop-cua-a365807.html

XEM THÊM