Xôn xao đoạn clip nghi của 40 học sinh đi dã ngoại bị ngộ độc ở Sơn La

Trong đoạn clip có thể thấy, nhiều học sinh cả nam nữ liên tục chạy vào nhà vệ sinh để nôn ói và đi ngoài. Thậm chí có em vừa bước ra đã phải chạy vội trở lại vì đau bụng đến mức không thể đứng vững.

Được biết, 40 học sinh này đang học tại Trường tiểu học Mộc Lỵ, huyện Mộc Châu. Trong bữa ăn vào tối 7/12 có 164 học sinh cùng dùng bữa tại một khách sạn huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cho biết tối 7/12, bệnh viện đã tiếp nhận, cấp cứu cho 40 học sinh nghi ngộ độc thực phẩm, với các triệu chứng đau bụng, buồn nôn, nôn.

Hiện tình trạng sức khỏe của 40 bệnh nhân đều ổn định; trong đó, 37 trường hợp đã cho về nhà theo dõi, các trường hợp còn lại đang được bệnh viện theo dõi và điều trị tiếp.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao trước vụ việc 40 học sinh trong một nhóm dã ngoại của trường bị ngộ độc sau khi ăn tối. Cùng với đó, cư dân mạng truyền tay nhau một đoạn clip các em học sinh liên tục phải chạy vào nhà vệ sinh vì nôn ói và đi ngoài khiến hầu như các buồng cá nhân đều kín cửa.

Thậm chí có em sau khi “giải quyết” xong nhưng chỉ bước ra ngoài được vài bước đã phải chạy quay trở lại vì đau bụng đến mức đứng không vững.

Hiện những em học sinh trong đoạn clip có liên quan tới vụ việc 40 em đi dã ngoại ở Mộc Châu hay không vẫn phải chờ cơ quan chức năng vào cuộc, làm rõ.

Theo Người đưa tin

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/xon-xao-oan-clip-nghi-cua-40-hoc-sinh-i-da-ngoai-bi-ngo-oc-o-son-la-a365153.html

XEM THÊM